5 Lý Do Bạn Nên Đi Du Học Nhật Bản

hinh anh 2023 03 16 110030962

Vì sao du học Nhật Bản đang trở thành xu hướng hiện nay của giới trẻ? Lựa chọn Nhật Bản là nơi tiếp tục học tập, làm việc? Cùng Như Tín tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

1. Du học Nhật Bản – Đất nước có nền kinh tế hàng đầu thế giới

Nhật Bản là nước có nền kinh tế đứng thứ 3 trên thế giới chỉ sau 2 siêu cường quốc là Hoa Kỳ và Trung Quốc. Nhật Bản có nhiều tập đoàn kinh tế, tài chính, ngân hàng đứng đầu thế giới với những thương hiệu nổi tiếng khắp toàn cầu như SONY,MITSUBISHI, TOYOTA, HONDA… Vì vậy, không quá ngạc nhiên khi nhiều bạn trẻ chọn du học Nhật Bản. 

du học Nhật Bản: Một đất nước phát triển

2. Du học Nhật – Nền giáo dục hàng đầu thế giới:

Ở Nhật có rất nhiều trường đào tạo chất lượng cao từ đào tạo tiếng Nhật đến Đại Học và sau Đại Học. Học sinh tại Nhật được áp dụng lý thuyết với thực tiễn, đào tạo một cách khoa học, với trang thiết bị công nghệ hiện đại hàng đầu do chính Nhật sản xuất. Các trường đại học ở Nhật đào tạo rất nhiều các lĩnh vực chuyên môn từ kinh tế đến khoa học kỹ thuật. Tiêu biểu trong số đó là 2 trường đại học hàng đầu Tokyo và Kyoto.

3. Khí hậu và thiên nhiên

Nhật Bản thuộc vùng ôn đới, có 4 mùa rõ rệt là xuân-hạ-thu-đông, nên du học sinh Việt Nam sẽ dễ dàng thích nghi với cuộc sống và thời tiết ở đây.
Năm 2010 Nhật Bản được coi là một trong 10 quốc gia tuyệt vời nhất thế giới (duy nhất ở châu Á). Ngoài ra thì ở Nhật có rất nhiều biểu tượng văn hóa truyền thống đã đi vào lịch sử như hoa anh đào (sakura), hoa cúc, cây phù tang, võ Sumo, võ sỹ đạo…

 4. Dễ dàng kiếm việc làm thêm khi đi du học Nhật:

Chính phủ Nhật Bản rất quan tâm đến giáo dục nên có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên biết tiếng Nhật như cho phép đi làm thêm bán thời gian và vay từ Tổ chức học bổng của chính phủ. Chính phủ Nhật cho phép sinh viên đi làm thêm bán thời gian 28 tiếng/tuần, nếu làm đủ thời gian một tháng sinh viên có thể kiếm khoảng  24- 30tr/tháng. Nhiều trường sẽ hỗ trợ và đảm bảo sinh viên có việc làm thêm khi sang Nhật, miễn là đúng luật và không ảnh hưởng đến học tập của sinh viên.

cơ hội việc làm sau khi du học  Nhật Bản

5. Nhiều cơ hội cho tương lai sau khi xong du học Nhật:

Có rất nhiều sinh viên học tiếng Nhật sau khi kết thúc chương trình học tại Nhật đã quyết định ở lại Nhật để tiếp tục làm việc với thu nhập khá cao và ổn định trong các tập đoàn lớn. Có đến hàng ngàn công ty và tập đoàn lớn của Nhật có trụ sở ở Việt Nam như SONY, CANON, HONDA, TOYOTA…nên cơ hội việc làm với mức thu nhập mơ ước là rất lớn cho những người biết tiếng Nhật và đã từng học tập và sinh sống tại Nhật.

Du học Nhật Bản cùng Nhu Tín- Chắp cánh cho tương lai

Nhằm giúp các bạn học viên có cơ hội đi du học hiệu quả với chi phí thấp,Công ty mang đến chương trình du học Nhật đúng nghĩa: 

– Về phần học:

Bạn sẽ có cơ hội sang học tiếng tại các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản. Sau khi hoàn thành chương trình học tiếng, bạn có quyền được học tiếp các trường nghề hoặc cao đẳng, đại học tùy theo lựa chọn của mình.

– Về phần làm:

Học viên sẽ được công ty, trường nhật ngữ giới thiệu việc làm thêm hoặc được quyền tự tìm việc. Thời gian quy định cho du học sinh làm thêm tối đa là 28 giờ/tuần, với mức lương khoảng 1000 – 1300 Yên Nhật/giờ, tương đương 120.000 – 150.000 Yên Nhật/tháng (25-30 triệu VNĐ/tháng). Đặc biệt, trong các kì nghỉ lễ không phải đi học, du học sinh được phép đi làm tới 40 giờ/tuần.

Những lợi ích đặc biệt khi học viên tham gia chương trình: 

  • Kohi cam kết trình độ tiếng Nhật đầu ra, đảm bảo cho việc học tập của học viên tại Nhật được tốt nhất.
  • Học viên được tham gia các hoạt động đào tạo nghề và định hướng việc làm tại Nhân Phú.
  • Có cơ hội học tập tại hơn 100 trường Nhật ngữ uy tín tại Nhật.
  • Các chính sách hỗ trợ đặc biệt giúp đỡ tối đa cho học viên. 

Tham khảo chi tiết thông tin chương trình tại đây.

CTY TNHH PTTM & DV NHƯ TÍN ( NHƯ TÍN GROUP)

hinh anh 2023 03 02 095728173

Địa chỉ trụ sở chính: Số 40 đường B30 Khu dân cư 91B – Phường An Khánh – Quận Ninh Kiều – Thành phố Cần Thơ

Điện thoại : 0939205558 – 0777845558

Email : ctynhutin

Facebook: https://www.facebook.com/NHUTINGROUP

Website: https://nhutin.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *