DU HỌC HỌC BỔNG TẠI ĐỨC 100%

Banner Nhu Tin 1200 × 628 px 1

Du học học bổng tại Đức hiện nay đang được rất nhiều bậc cha mẹ và học sinh quan tâm. Chính phủ Đức kiên trì áp dụng chính sách miễn học phí cho sinh viên quốc tế ngoài khối EU tại hệ thống những trường đại học công lập. Nếu bạn có dự định du học tại Đức thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về mọi khía cạnh liên quan đến vấn đề học phí tại Đức.

LÝ DO ĐỨC MIỄN HỌC PHÍ

Người Đức có quan niệm không nên dùng giáo dục để kinh doanh và nếu ai cũng có cơ hội đến trường thì về lâu dài xã hội sẽ có thể phát triển bền vững. Chính phủ Đức còn nhận ra tiềm năng to lớn của cộng đồng dân nhập cư trong việc góp phần thúc đẩy kinh tế và xã hội phát triển nên chính sách miễn học phí là một cách để thu hút nhân tài trên toàn thế giới đến học tập, sinh sống và định cư tại Đức.

Bạn nên lưu ý chính sách miễn học phí chỉ được áp dụng tại gần 300 trường đại học công lập ở Đức. Với hơn 1,000 chương trình học hiện có, bạn sẽ có vô vàn lựa chọn cho ngành học tương lai. Một số trường đại học công lập nổi bật ở Đức có thể kể đến điển hình như:

DU HỌC HỌC BỔNG TẠI ĐỨC CÙNG NHƯ TÍN

Chương trình: Du học học nghề – Du học nghề vừa có kiến thức vừa trang bị cho bản thân nghề nghiệp như ý với thời gian học tập: 3 năm Và điều kiện bạn phải có ngoại ngữ: B1 biết tiếng Đức. Điểm trung bình GPA: từ 5.5 trở lên. Số lượng trường cấp học bổng hiện nay là 30 trường với 25 ngành nghề khác nhau. Mức học bổng là 100% khi học viên có ngoại ngữ B1 tiếng Đức

DU HỌC HỌC BỔNG TẠI ĐỨC

CHUẨN BỊ GÌ TRƯỚC KHI XIN HỌC BỔNG

 • Cố gắng học tập để giành được điểm cao trên lớp
 • Tích cực tham gia vào các nhóm nghiên cứu
 • Trau dồi kỹ năng ngoại ngữ của bản thân
 • Chuẩn bị một bộ hồ sơ xin học bổng hoàn chỉnh
 • Tìm kiếm thông tin học bổng
 • Tham gia các hoạt động ngoại khóa khác

Để lại thông tin để Chúng tối có thể hỗ trợ một cách tốt nhất.


  NHƯ TÍN – LUÔN LẮNG NGHE, THẤU HIỂU VÀ CHẤP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

  Công ty TNHH PTTM & DV Như Tín

  LOGO TRON

  Thông tin liên hệ

  ĐC: 40B30 KDC 91B P. An Khánh, TP. Cần Thơ

  Website: www.nhutin.vn

  Liên hệ nhanh để được tư vấn: 0939.205.558 || 0777.845.558

  Gmail: ctynhutin@gmail.com

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *