ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU – CHỈ TỪ 1 TỶ VNĐ

chauau

Châu âu đang thu hút nhà giàu Việt Nam định cư theo cách như đầu tư Bất động sản, trái phiếu dự án chính phủ hoặc cổ đông vào các công ty như Latvia, Bồ Đào Nha, Malta…những chương trình này sẽ bắt đầu từ những con số như mua BĐS tại Tây Ban Nha 500.000 Eur, thấp nhất là Latvia chỉ từ 60.000 Euro. Theo cách này thì những người đến châu âu sẽ định cư và tự tìm việc làm hoặc tự đầu tư kinh doanh. Cũng có những gia đình chỉ lấy thẻ định cư châu âu nhưng vẫn ở lại Việt Nam.

Yếu tố then chốt để định cư Châu âu an toàn bề vững vẫn là phải có “việc làm”. Ví dụ như anh chị có nhiều tiền và chọn đến Malta. Tuy nhiên Malta chỉ phát triển mạnh về du lịch, tài chính và gameonline thì chắc chắn ai cũng kinh doanh những lĩnh vực này. Như vậy sự cạnh tranh sẽ khốc liệt hơn, cơ hội thành công sẽ khó hơn. Cho dù có nhiều tiền mà không có gì để làm thì ngồi không cũng chán, rồi lại nhớ Việt nam đòi về, khi đó chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch học tập của con mình.

Nhiều khách hàng khi đi định cư đã chia sẽ với Công ty khó tìm việc làm vì bằng cấp không được công nhận và trình độ tiếng anh chưa đủ giao tiếp tự tin. Trăn trở điều này, Công ty luôn đặt ra sứ mệnh tìm những chương trình nào mà có mức đầu tư thấp để phù hợp với nhiều gia đình Việt với 2 tiêu chí quan trọng là Giáo dục cho trẻ em và Việc làm cho Cha mẹ.

Thay vì phải bỏ ra nhiều tỷ đồng đến Châu Âu, thì nay công ty ra mắt chương trình đặt cách đến Phần Lan chỉ từ 1.050 tỷ đồng (40.000 Euro nghề Hospitality, 45.000 Eur cho Nursing và 50.000 Eur cho IT).  Tham gia chương trình đặt cách này, học viên sẽ học trong 3-4 năm với bằng cấp của Phần Lan đảm bảo xin được việc tại đây. Chương trình có nhiều sự ưu đãi của chính phủ Phần Lan dành cho người tham gia như Chồng/vợ được đi theo, trẻ em được học miễn phí. Như vậy, chỉ cần 3-4 năm, với bằng cấp trong tay và một việc làm vững chắc, anh chị không phải lo lắng cho gia đình mình.  Chúng tôi dám khẳng định “ ĐÂY LÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ RẼ NHẤT VÀ BỀN VỮNG NHẤT”. Không có gì bằng có việc làm nơi mình ở, hưởng thụ và sinh sống.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC CÁCH ĐẾN PHẦN LAN CHO CẢ GIA ĐÌNH

Công ty cùng với 2 trường đại học Savonia và Turku đã ký thỏa thuận ghi nhớ hợp tác (MOU) về việc triển khai chương trình đặt cách cho những người độc thân và những người có gia đình tham gia khóa học Điều dưỡng (Nurisng), y tá (Hospitality) và Công nghệ thông tin (IT), chuyên ngành Data Science. Đây là chương trình đặc cách hoàn toàn mới nhất của 2 trường áp dụng cho người tham gia của Cty. Khi tham gia chương trình này, học viên sẽ không phải trải qua kỳ thi chứng chỉ quốc gia Phần Lan tổ chức hàng năm với sự cạnh tranh rất gắt gao về trình độ anh ngữ và kiến thức chuyên môn.

Công ty chính thức trở thành đơn vị tiên phong độc quyền 3 ngành học này tại Việt Nam. Người tham gia sẽ được chọn 1 trong 3 ngành nghề trên để học trong 4 năm và sau đó được ở lại làm việc và định cư tại Phần Lan. Vì là chương trình đặc cách nên được sự hỗ trợ rất lớn từ chính phủ Phần Lan. Người tham gia được hưởng nhiều quyền lợi về nhà ở, chi phí ăn uống thì người đi theo như chồng/vợ được cấp visa đi theo, được phép đi làm toàn thời gian và trẻ em được đi học miễn phí trong hệ thống trường công lập.

Quyền lợi:

Học viên chuyên ngành Nursing sẽ được cung cấp khóa học miễn phí tiếng anh 6 tháng trước khi vào khóa học việc làm 4 năm.

Được cung cấp khóa học việc làm cho nghề Nursing, Hospitality, IT lên đến 4 năm.

Người đi theo chồng/vợ được đi làm toàn thời gian (full time)

Trẻ em được học miễn phí ở trường công, trường tư phải đóng tiền.

Người đi học thì được đi làm partime.

Với chứng chỉ đã học và được cấp của trường Savonia thì học viên có đến 90% xin việc làm tại Phần Lan hoặc các nước trong khối.

Điều kiện:

Tốt nghiệp THPT

Có trình độ IELTS tối thiểu 4.5 cho ngành Nursing, IELTS 5.5 cho ngành IT và Hospitality

Học viên chuyên ngành Nursing sẽ được học thêm 6 tháng miễn phí tiếng anh tại Savonia, Kuopio. (Nếu sau 6 tháng không vượt qua bài test đạt IELTS 5.5 thì phải học thêm và trả thêm tiền)

Lí lịch tư pháp trong sạch

Có số tiền chứng minh tài khoản trong sạch từ 8,000Eur trở lên.

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ:

 • Điền các form lý lịch trích ngang theo mâu bên A cung cấp.
 • Các giấy tờ xác nhận đang làm việc tại nơi công tác (theo mẫu của bên A).
 • Giấy khai sinh, passport.
 • Học bạ 12, bằng cấp 12. Bảng điểm đại học và bằng đại học.
 • Bảo hiểm xã hội, in sao kê giao dịch chứng minh trả lương qua ngân hàng.
 • Giấp phép kinh doanh, các biên lai đóng thuế.
 • Hợp đồng công chứng mua bán nhà đất.
 • Chứng chỉ IELTS 4.5 – 5.5
 • Hộ khẩu (01 bản photo sao y, công chứng nguyên cuốn)
 • Sơ yếu lý lịch (của chồng và vợ có xác nhận của chính quyền địa phương, ghi rõ ngày tháng năm sinh của cha mẹ, anh chị em, con cái và nghề nghiệp).
 • Hộ chiếu.
 • Ảnh 4×6 (08 tấm theo tiêu chuẩn Passport )
 • Lý lịch tư pháp số 2.

Chi phí sinh hoạt tại Kuopio Phần Lan:

Giá nhà cung cấp cho 1 người độc thân là 350 Eur và 600-750 Eur cho gia đình bao gồm điện nước, giặt ủi, wifi

Học viên được chính phủ tại trợ các tiện nghi như xe Bus, các hoạt động thể thao, khám bệnh với chi phí thấp chỉ từ 30 Eur.

Tại Savonia, học viên chỉ trả phần ăn trưa có 2.60 Eur.

Chi phí trọn gói cho 3 ngành học:

 • Hospitality: 40,000 Eur
 • Nursing: 45,000 Eur
 • IT (chuyên ngành Data Science): 50,000 Eur

Đây là chương trình đặt biệt và độc quyền của Cty, Turku và Savonia áp dụng cho 35 học viên cho nghề Nursing và 40 Học viên cho Hospitality và IT trong năm 2021. (không thi Entrance Exam)                                                                                          

Đăng ký tư vấn

NHƯ TÍN – LUÔN LẮNG NGHE, THẤU HIỂU VÀ CHẤP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Công ty TNHH PTTM & DV Như Tín

LOGO TRON

Thông tin liên hệ

ĐC: 40B30 KDC 91B P. An Khánh, TP. Cần Thơ

Website: www.nhutin.vn

Liên hệ nhanh để được tư vấn: 0939.205.558 || 0777.845.558

Gmail: ctynhutin@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *