CẨM NANG DU HỌC HỌC BỔNG TẠI MỸ

du học tại mỹ

DU HỌC HỌC BỔNG TẠI MỸ

Hệ thống giáo dục của Mỹ luôn nằm trong top đầu của thế giới. Hiện nay, Mỹ đang rất tự hào khi có tới 27 trường đại học trong 200 trường đại học hàng đầu thế giới với chất lượng giảng dạy cao. Nhiều phụ huynh luôn lựa chọn Mỹ là nơi để con mình theo học ở bậc đại học, cũng như trang bị những kiến thức nền tảng vượt trội. Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong vấn đề cách săn học bổng du học Mỹ bán phần và toàn phần sẽ giúp bạn tiết kiệm cho kế hoạch du học.

Điều kiện nhận học bổng tại Mỹ

  • Đạt điểm GPA thật cao
  • Lựa chọn nguyện vọng một cách khôn ngoan
  • Chứng chỉ ngoại ngữ tốt
  • Tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa
  • Hoàn thành các bài thi SAT/ACT hoặc GMAT/GRE
  • Đầu tư thời gian viết bài luận
du học học bỗng tại Mỹ

HỒ SƠ XIN HỌC BỔNG THEO NĂNG LỰC BẢN THÂN

GPA QUÁ TRÌNH HỌC TẬP

GPA là tên viết tắt của Grade Point Average, tức điểm trung bình học tập trong 3 năm gần nhất để đánh giá học lực của người học.

Điều kiện nhận học bổng du học Mỹ bán phần hay toàn phần thì GPA ít nhất phải tối thiểu 7.0. Cùng với đó là có kiến thức đồng đều giữa các môn, nhưng bạn cần nổi trội trong một số một để tăng khả năng cạnh tranh.

Các trường đánh giá cao hồ sơ có GPA tăng trưởng đều qua các năm để thấy được nỗ lực và quyết tâm của học sinh, nếu không học sinh nên giữ vững thành tích của mình, đừng để tụt điểm và dễ dàng 

GPA là tên viết tắt của Grade Point Average, tức điểm trung bình học tập trong 3 năm gần nhất để đánh giá học lực của người học.

Điều kiện nhận học bổng du học Mỹ bán phần hay toàn phần thì GPA ít nhất phải tối thiểu 7.0. Cùng với đó là có kiến thức đồng đều giữa các môn, nhưng bạn cần nổi trội trong một số một để tăng khả năng cạnh tranh.

Các trường đánh giá cao hồ sơ có GPA tăng trưởng đều qua các năm để thấy được nỗ lực và quyết tâm của học sinh, nếu không học sinh nên giữ vững thành tích của mình, đừng để tụt điểm và dễ dàng tìm học bổng du học Mỹ tại Như Tín.

TIẾNG ANH VÀ CÁC CHỨNG CHỈ LIÊN QUAN

Tiếng Anh là điều bắt buộc làm sao để nhận học bổng du học Mỹ. Bạn nên luyện tập kĩ năng để đạt điểm số cao trong các kỳ thi Tiếng Anh.

Thông thường chứng chỉ IELTS tối thiểu 7.0 hoặc TOEFL iBT tối thiểu 90, ngoài ra SAT/ACT là điều kiện đầu vào phần lớn các trường Đại học ở Mỹ, điểm SAT/ACT càng cao thì bộ hồ sơ của bạn càng được đánh giá cao và nhiều ưu thế hơn khi xét duyệt visa Mỹ cũng như hỗ trợ tại Như Tín.

DU HỌC HỌC BỔNG TẠI MỸ
hoc IELTS cùng Như Tín

GIẢI THƯỞNG VÀ CÁC CHỨNG NHẬN

Hãy sở hữu cho mình các giải thưởng cũng như các công trình nghiên cứu khoa học ấn tượng, liên quan đến ngành mình đang mong muốn, vì đây là cách kiếm học bổng du học Mỹ dựa vào sự khác biệt so với các sinh viên khác. Cho nên bạn nên lên kế hoạch tham gia từ THPT để tích thêm nhiều kinh nghiệm cũng như cơ hội hợp tác với các tổ chức nước ngoài.

Tại sao bạn nên chọn Như Tín

Công ty TNHH PTTM & DV Như Tín là nơi uy tín – chất lượng – nhanh chóng cho các bạn có mong muốn đi du học và nhận về những học bổng tốt cho bản thân. Với việc liên kết với hơn 300 trường và 20 quốc gia trên thế giới, các văn phòng đại diện được trải rộng từ Bắc vào Nam. Chính vì thế, Như Tín được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng là cầu nối với các nước. Bên cạnh đó, Như Tín còn kết hợp với rất nhiều trường tại Việt Nam như FPT Polytechnic, Đại học Y dược Cần Thơ, Trường Đại học Ngoại thương,… nhằm tạo môi trường làm việc hấp dẫn cho học sinh – sinh viên đang có nhu cầu làm việc tại nước ngoài.

DU HỌC HỌC BỔNG TẠI MỸ
Du học học bổng tại Như Tín

DU HỌC HỌC BỔNG TẠI MỸ CÙNG NHƯ TÍN

Chương trình đào tạo các ngành hệ Đại học tại Mỹ với thời gian đào tạo 4 năm.

  • Với ngoại ngữ đạt IELTS trên 6.0
  • Điểm GPA từ 7,5 trở lên
  • Hỗ trợ từ 50 – 100% tiền học phí

Bên cạnh đó, bạn còn có thể vừa học vừa làm, tìm kiếm thêm thu nhập cá nhân và có kinh nghiệm trước khi ra trường. Như Tín liên kết với 7000 trường với hơn 150 ngành học và có đến 15 trường cung cấp học bôn

Để lại thông tin để Chúng tối có thể hỗ trợ một cách tốt nhất.


[cf7sr-simple-recaptcha]

NHƯ TÍN – LUÔN LẮNG NGHE, THẤU HIỂU VÀ CHẤP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Công ty TNHH PTTM & DV Như Tín

DU HỌC HỌC BỔNG TẠI MỸ

Thông tin liên hệ

ĐC: 40B30 KDC 91B P. An Khánh, TP. Cần Thơ

Website: www.nhutin.vn

Liên hệ nhanh để được tư vấn: 0939.205.558 || 0777.845.558

Gmail: ctynhutin@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *