Học viện nhật ngữ Nissei

sample btm01

Tổng quan về trường

Dưới sự toàn cầu hóa mà trung tâm chính là Châu Á ngày nay thì Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và các quốc gia có truyền thống lịch sử hàng ngàn năm đạt đến mức tăng trưởng kinh tế đáng kinh ngạc và hướng đến việc mang nền văn hóa của mình giới thiệu đến toàn thế giới.

Chúng tôi luôn xem trọng những nền văn hóa này trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau, nhắm đến mục tiêu giao lưu giữa nhiều nền văn hóa Nội dung khác tốt hơn, coi trọng việc tạo ra một môi trường để du học sinh các nước có thể an tâm học tập, giúp các bạn học sinh có thể trải nghiệm du học trong một môi trường tốt hơn. Và chúng tôi vẫn đang cố gắng, nỗ lực mỗi ngày vì điều này.

Tên Học viện Nhật ngữ Nissei
Hiệp hội chấn hưng giáo dục Nhật Bản công nhận
Hiệu trưởng Naka Satoko
Địa chỉ 〒544-0004
4 Chome-15-26 Tatsumikita, Ikuno-ku, Osaka-shi, Osaka-fu 544-0004
Thành lập Năm 2007
Giáo viên・Giáo vụ 30 người
Số lượng học sinh tối đa 384 người

Chương trình giảng dạy

Thi kiểm tra học lực Khi nhập học các bạn sẽ phải trải qua bài test để kiểm tra năng lực của mình. Dựa vào kết quả bài test trường sẽ chia lớp phù hợp với trình độ của bạn lúc nhập học.
Sơ cấp Khóa học này bắt đầu từ trình độ “Hoàn toàn không thể giao tiếp được bằng tiếng Nhật” cho đến khi có thể hội thoại hằng ngày. Lấy việc “Biết được tiếng Nhật thật vui” làm mục tiêu và học tập các kỹ năng cơ bản gồm “Nghe – Nói – Đọc – Viết”
Trung cấp Bắt đầu từ trình độ có thể hội thoại hằng ngày ở mức cơ bản nhất. Vừa ôn tập lại năng lực đã vận dụng ngữ pháp Sơ cấp, học thêm những kiến thức về từ vựng, ngữ pháp ở mức cao hơn, tiến tới trình độ có thể nêu được suy nghĩ, tình cảm và ý kiến của mình.
Nâng cao Hướng đến mục tiêu học tập để có thể học tiếp lên cao hoặc đi làm. Vận dụng những kiến thức có được ở trình độ Trung cấp để trang bị cho mình khả năng viết văn, có thể tạo được các văn bản đúng quy cách.
Thảo luận về con đường tiếp theo của bạn Trường hỗ trợ các bạn có nguyện vọng vào các trường đại học, cao học ở Kansai, các trường quốc lập trong cả nước và các trường trung cấp chuyên nghiệp Nội dung khác. Ngoài ra các bạn còn có thể tiếp tục du học để học tiếng tại những trường có mối quan hệ thân thiết với Học viện Nhật ngữ Nissei ở các nước Nội dung khác.
Sau khi tốt nghiệp Ngoài việc hỗ trợ học lên cao, xin việc sau khi tốt nghiệp, trường còn hỗ trợ cho các bạn về các vấn đề phát sinh trong cuộc sống hằng ngày như lo lắng tại trường học mới, phiền não tại nơi làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *