Bạn đang tìm giải pháp về công nghệ?

Như Tín sẽ giúp bạn

Liên hệ Dịch vụ
cong nghe

Đối tác chiến lược

Các đối tác chiến lược của chúng tôi là những đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh CNTT tự tin sẽ mang lại các giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Thiết kế Website:

Chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm về website như: cổng thông tin điện tử, sàn giao dịch đa ngành nghề, thông tin doanh nghiệp, thương mại điện tử… trong và ngoài nước theo yêu cầu của khách hàng.

Website của chúng tôi được thiết kế chuyên nghiệp, chuẩn SEO, thân thiện với người dùng, tương thích trên nhiều thiết bị và luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, giải pháp CNTT theo nhu cầu của từng khách hàng với các dịch vụ nổi bật như: thiết kế quảng cáo, SEO website, quảng cáo (Google Ads, Facebook và các nền tảng Social Networking kc), quản trị website, fanpage….

Tư vấn thiết kế, xây dựng và quản trị các sản phẩm CNTT:

Dõi theo sự phát triển của các doanh nghiệp, tuỳ theo nhu cầu của từng doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp từng giải pháp, tư vấn thiết kế các hạng mục, lập dự toán, kế hoạch xây dựng, cung cấp trang thiết bị phù hợp và các giải pháp quản trị hệ thống, bảo mật hệ thống theo nhu cầu của khách hàng.

discussing mobile app 1098 18640
Banner it ads

Chuyên ngành:

Phát triển ứng dụng di động trên các nền tảng iOS, Android… trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud Ready), với tiêu chí mỗi ứng dụng đa nền tảng, giúp các doanh nghiệp có thể truy cập trên nhiều thiết bị khác nhau với chỉ một lần xây dựng.

Tư vấn thiết kế, xây lắp các công trình bưu chính viễn thông, Trung tâm dữ liệu (Data Center), xây lắp điện cho các công trình kỹ thuật dân dụng, cũng như phát triển các giải pháp quản trị doanh nghiệp đặc biệt là giải pháp Quản trị bán hàng thông minh, giải pháp truyền thông doanh nghiệp, ERP, BI…

Cung ứng mọi thiết bị CNTT

Chúng tôi cung cấp sản phẩm đa dạng:

Về phần cứng bao gồm: cung cấp hệ thống PC, laptop, hệ thống máy chủ, hệ thống lưu trữ, hệ thống backup dữ liệu, ảo hoá, hệ thống quản lý toà nhà (BMS) và điện nhẹ, các thiết bị về mạng.

Về phần mềm: hệ thống quản trị ERP, quản trị bán hàng DMS, quản trị cơ sở dữ liệu.

mang
nas
set office elements 126523 100

Đăng ký tư vấn miễn phí

Tin tức