Dịch vụ setup văn phòng dành cho danh nghiệp mới thành lập

image

Tại sao cần steup văn phòng

Thiết lập setup văn phòng công ty là một trong những yếu tố quan trọng để tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả cho các nhân viên. Thiết lập văn phòng công ty cần được quản lý kĩ lưỡng về mặt kinh tế và về mặt chất lượng cho các nhân viên.

setup văn phòng

Các yếu tố để có một văn phòng đẹp

Để thiết lập setup văn phòng công ty, bạn cần phải xem xét một số yếu tố quan trọng như: vị trí văn phòng, diện tích văn phòng, trang thiết bị văn phòng, môi trường làm việc, và đội ngũ nhân viên.

Bạn cần chọn một vị trí văn phòng thuận lợi cho việc giao tiếp với khách hàng và các đối tác kinh doanh. Diện tích văn phòng phải đủ rộng để cho các nhân viên làm việc và có không gian riêng cho mỗi cá nhân.

Trang thiết bị văn phòng cần được chọn kỹ lưỡng và phù hợp với nhu cầu của công ty, bao gồm máy tính, máy in, điện thoại, và các thiết bị khác. Môi trường làm việc phải thoải mái và gần gũi với các nhân viên.

Phong thủy là một truyền thống của Đông Nam Á, tin rằng sắp xếp và trang trí không gian có thể ảnh hưởng đến sự may mắn và thành công của một công ty. Một số bước để “thiết lập văn phòng theo phong thủy” bao gồm:

  1. Chọn vị trí phù hợp: Văn phòng nên đặt tại vị trí mặt tiền của tòa nhà hoặc tầng trên cấp, gần cửa chính.
  2. Sắp xếp vị trí làm việc: Chủ tịch văn phòng nên đặt tại vị trí phía sau, còn nhân viên văn phòng nên đặt phía trước.
  3. Sử dụng màu sắc hợp phong thủy: Màu xanh lá cây và trắng là màu tốt cho văn phòng, tránh sử dụng màu đỏ và đen.
  4. Sử dụng đồ nội thất hợp phong thủy: Sử dụng tranh hoa văn, bình hoa, cây cảnh, và các đồ nội thất khác để tạo sự tươi sáng và bình yên cho văn phòng.
setup văn phòng

Bí quyết setup văn phòng hiện đại bắt kịp xu hướng

Hãy sử dụng những tone màu sáng thời thượng để setup văn phòng

Giống với kiến trúc nhà ở, setup văn phòng làm việc hiện đại phù hợp tông màu sáng, nhã nhặn: trắng, xám, xanh nhạt, kem hoặc gam màu pastel, giúp không gian rộng rãi và thoáng đãng hơn. Những gam màu này vừa không bị lỗi thời, vừa dễ dàng kết hợp bài trí với nhiều đồ dùng nội thất khác.

steup  văn phòng

Hãy tận dụng không gian văn phòng bằng cụm bàn làm việc

Với văn phòng đông nhân viên thì các cụm bàn làm việc 4 hoặc 6 người ngồi sẽ là lựa chọn hợp lý. Các văn phòng nhỏ hẹp nên hướng đến các đồ dùng nội thất đa chức năng để tiết kiệm không gian. Hiện nay các module bàn làm việc hiện đại đều tích hợp ổ điện, đường dây điện và đường dây mạng trong đường dây rất gọn gàng và tiện lợi. Với những căn phòng có diện tích nhỏ thì việc sử dụng cụm bàn này rất hợp lý và đồng bộ.

Thiết kế văn phòng làm việc đa năng – xu thế của tương lai

Không gian văn phòng làm việc đa năng: thúc đẩy nguồn năng lượng tích cực, khơi nguồn sáng tạo, đánh bay mọi deadline, sự lựa chọn tuyệt vời cho các văn phòng kiểu mới. Đặc biệt với các công ty làm việc cần đến sức sáng tạo, sức trẻ thì đây chắc chắn là giải pháp setups không thể bỏ qua. Diện tích nhỏ nhưng cần đảm bảo sự thông thoáng, có sự gắn kết để tạo không gian và môi trường làm việc thoải mái.

steup  văn phòng

Ưu tiên những thiết kế đồ nội thất đa năng tiết kiệm không gian

Ưu tiên các đồ dùng nội thất hiện đại, đa công năng. Ghế ngồi nên sử dụng ghế xoay lưng lưới có tựa đầu, bạn có thể tham khảo dòng ghế công thái học vừa di chuyển linh hoạt, vừa chống đau mỏi vai gáy. Cụm bàn làm việc đi kèm ổ điện. Hộc tủ di động giúp đựng đồ dùng cá nhân và tài liệu, hồ sơ văn phòng.

Đầu tư vào phòng thư giãn cho nhân viên

Một góc không gian thư giãn cho nhân viên sẽ giúp họ giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ làm việc áp lực. Lựa chọn mẫu bàn trà hoặc sofa, nhân viên tự do thưởng trà, tám chuyện trong giờ giải lao. Đây vừa là nơi giải trí, vừa là nơi gắn kết tình cảm đồng nghiệp, phục hồi năng lượng, tiếp tục chiến đấu với công việc và deadline.

Hướng đến xây dựng nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại – khẳng định phong cách doanh nghiệp, thúc đẩy năng lượng làm việc, hiệu suất tăng cao, chiến lược phát triển toàn diện cho công ty.

LIÊN HỆ NGAY CTY TNHH PT TM & DV NHƯ TÍN ( NHƯ TÍN GROUP)

visa-E7-Han-Quoc-nhutin.vn

Địa chỉ trụ sở chính: Số 40 đường B30 Khu dân cư 91B – Phường An Khánh – Quận Ninh Kiều – Thành phố Cần Thơ

Điện thoại : 0939205558 – 0777845558

Email : ctynhutin

Facebook: https://www.facebook.com/NHUTINGROUP

Website: https://nhutin.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *