Trường An Language School

an language school
An Language School là một trường dạy tiếng Nhật nằm ở Ikebukuro, Tokyo, bạn có thể đến trường từ ga Higashi-Ikebukuro mà hầu như không có mưa. Nhiều sinh viên quốc tế tiếp tục theo học các trường cao học và đại học như Đại học Tokyo. Các giáo viên có năng lực giảng dạy tiếng Nhật ở trình độ cao và sẽ trả lời một cách lịch sự đối với từng người trong số họ. Ngoài ra, các giáo viên và nhân viên rất thân thiện và đối xử tốt với sinh viên quốc tế, vì vậy cuộc sống ở Nhật Bản rất an toàn. Vì vậy, các sinh viên đã tốt nghiệp trả lời rằng họ rất vui khi được học tại An Language School. Trường được Bộ Tư pháp công nhận Kể từ khi được Bộ Tư pháp chứng nhận là trường Nhật ngữ mang tên An Language School vào ngày 28 tháng 8 năm 1989, trường đã đào tạo ra rất nhiều học sinh giỏi hoạt động trên khắp thế giới trong hơn 30 năm. Hơn 30 năm qua, trường học đã xuống cấp nên chúng tôi đã xây dựng trường học mới để tạo môi trường giáo dục tốt hơn và hoàn thành vào tháng 1 năm 2020. Ngoài ra, số lượng học sinh ban đầu là 663 em và hiện nay đã tăng lên. 1016. Chúng tôi rất biết ơn vì đó cũng là kết quả hoạt động của các sinh viên đã tốt nghiệp và sự nỗ lực của tập thể cán bộ giáo dục và văn thư.

Tại sao An Language School được tin cậy

Thứ 1: Đội ngũ giáo dục và giáo viên thật tuyệt vời

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Làm thế nào để học viên có thể học tiếng Nhật một cách trôi chảy? Làm thế nào bạn có thể dẫn đến khóa học tối ưu? Đội ngũ giáo viên và nhân viên văn thư của An Language School làm việc với lòng nhiệt tình tương tự như ý thức về sứ mệnh. Ngoài ra trong cuộc sống du học sinh, có nhiều khác biệt về cách nghĩ, về con người, sự vật, phong tục tập quán của chính đất nước mình khiến cho ý thức về giá trị cũng có sự khác biệt. Ngay cả trong trường hợp như vậy, bạn có thể thoải mái tham khảo ý kiến ​​của các giáo viên và nhân viên của trường. Chúng tôi cũng nghiêm túc cung cấp một môi trường học tập cá nhân hóa cho tất cả mọi người vui vẻ.

Thứ 2: Hướng nghiệp là quan trọng

Hoạt động chủ nhiệm là một cơ chế đặc thù. Nó sẽ được tổ chức khoảng 10 lần một năm. Tại thời điểm nhập học, học sinh sẽ được yêu cầu suy nghĩ về mục tiêu tương lai của mình trước, và hướng dẫn sẽ được cung cấp theo mục tiêu của họ.Do đó, việc tự thực hiện trở nên dễ dàng hơn.

Thứ 3: Tận hưởng trải nghiệm văn hóa Nhật Bản và giao lưu giữa các nền văn hóa

Bạn có thể trải nghiệm văn hóa Nhật Bản thông qua các sự kiện trong trường và học tập ngoài khuôn viên trường diễn ra nhiều lần trong năm.

Thứ 4: Môi trường giáo dục được tổ chức tốt

Bạn có thể dành thời gian vui vẻ bên ngoài lớp học bằng cách sử dụng các tiện nghi độc đáo như sảnh khách, phòng tự học và quảng trường trên tầng mái. Ngoài ra, nó là thuận tiện cho giao thông và bạn có thể đến trường mà không gần như bị ướt trong mưa.

Vị trí Học Trường An

Vị trí thuận tiện để tham quan các địa điểm khác để thưởng thức và giải khát. Higashiikebukuro, nơi An Language School tọa lạc, rất gần Ikebukuro, một trong những thành phố lớn nhất ở Tokyo. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng đi bộ đến các cửa hàng và nhà hàng hấp dẫn. Trong vòng vài phút có thể đến các khu vực nổi tiếng của Tokyo như Sinjuku, Shibuya, Ginza, Akihabara, Asakusa, v.v. bằng xe buýt hoặc xe lửa. Chúng tôi mong rằng các bạn sinh viên hãy giữ cân bằng giữa học tập và nghỉ ngơi, sau đó tận hưởng cuộc sống của Nhật Bản. Ngoài ra trường An còn có các cơ sở khác như: NARIMASU, NERIMA, HIKARIGAOKA.

Học phí

hocphi
Bảng học phí trường An

Chương trình học

chuongtrinhhocan
Chương trình học An School

Buổi học mà học sinh là chủ thể

Chủ thể của buổi học luôn là người học! cho dù ngôn từ hay đến đâu đi nữa mà người học không cảm thấy cần thiết thì việc học không có ý nghĩa gì. Truờng An Language School tạo lập chương trình học phù hợp cho mọi đối tuợng học sinh nhằm đáp ứng không chỉ nhu cầu chung là học tiếng Nhật mà còn giúp từng học sinh nhận thức cụ thể việc học của mình.

Học theo chủ đề

Khi chúng ta sử dụng ngôn ngữ trong đối thọai thì bao giờ cuộc đối thọai cũng có mục địch nào đó. Chúng ta dùng ngôn ngữ và cả động tác để nhằm đạt được mục đích đó. Trường chúng tôi tạo những tình huống gần gũi với học sinh hay gặp phải như「Đi tìm thuê nhà」「Tổ chức đi du lịch」「Tham gia sự kiện nào đó」「Tham quan trường đại học」「Phát biểu đề tài nghiên cứu」…để qua đó học sinh nắm được vốn tiếng Nhật mà mình sẽ dùng nhiều.

Họat động nhóm

Học sinh không chỉ học từ giáo viên mà còn học từ các bạn học sinh khác. Trong trường tiếng Nhật thì việc học lẫn nhau rất cần thiết vì văn phạm tiếng Nhật nói theo đặc thù của các nước thì rất đa dạng. Để khuyến khích việc học hỏi lẫn nhau, trường tổ chức nhiều họat động nhóm. Để nâng cao tinh thần học hỏi lẫn nhau giáo viên tập cho học sinh giới thiệu về nền văn hóa của các nước hoặc tổ chức trò chơi trong giờ học.

Bài tập và kiểm tra mang tính thực tiễn

Lúc mới học ngôn ngữ thì tập phát âm và đặt câu là vấn đề khó, làm thế nào để đặt câu hòan chỉnh và diễn tả đúng tình huống thì không phải là điều đơn giản. Trong giai đọan đầu trường vận dụng những tình huống, văn phạm và từ vựng dùng trong các đề thi tiếng Nhật trình độ N5, N4.

Chế độ giáo viên chủ nhiệm

Các lớp đều có 3, 4 giáo viên đứng lớp và trong đó có một giáo viên chủ nhiệm, giáo viên chủ nhiệm không những theo dõi họat động của tòan lớp mà còn kèm cặp cho từng học sinh một. Trường An Language School tư vấn cho học sinh về phuơng pháp học, chuẩn bị học lên sau mỗi khóa học và đưa ra lời khuyên tốt nhất.

Chương trình

Sơ cấp
Mục tiêu phải đạt Tập xử lý tình huống xảy ra xung quanh và sử dụng những mẫu câu tiêu chuẩn
Thời gian học trung bình 6~9 tháng
Nội dung học chính
Sơ cấp I Sơ cấp Ⅱ Sơ cấp Ⅲ
■Hiragana ■Kanji căn bản ■Kanji căn bản
■Katakana ■Từ vựng sơ cấp, cấu trúc câu ■Từ vựng sơ cấp, cấu trúc câu
■Kanji căn bản ■Tập kỹ năng giao tiếp ■Chỉnh sửa văn phạm
■Từ vựng sơ cấp, cấu trúc câu ■Tập bốn kỹ năng ■Tập bốn kỹ năng
■Tập kỹ năng giao tiếp
■Tập bốn kỹ năng
Giáo trình sử dụng
MinnanonihongoⅠ MinnanonihongoⅠ・Ⅱ MinnanonihongoⅡ J.Bridge
Trung Cấp
Mục tiêu phải đạt Hiểu một đọan văn hòan chỉnh nâng cao năng lực diễn tả đầy đủ ý nghĩa. Nâng cao năng lực dùng đọan văn cơ bản sử lý các tình huống xảy ra xung quanh.
Thời gian học trung bình 9 Tháng
Trung Cấp
Trung cấp Ⅰ Trung cấp Ⅱ Trung cấp Ⅲ
■Kaji Cấp 3 ■Kaji Cấp 3 ■Kaji Cấp 2
■Từ vựng cấu trúc câu trung cấp ■Từ vựng cấu trúc câu trung cấp ■Từ vựng cấu trúc câu trung cao cấp
■Tập kỹ năng giao tiếp ■Tập kỹ năng giao tiếp ■Tập kỹ năng giao tiếp
■Pháy triển kỹ năng phát ngôn có lỹ lẽ ■Tập bốn kỹ năng ■Pháy triển kỹ năng phát ngôn có lỹ lẽ
■Tập bốn kỹ năng ■Pháy triển kỹ năng phát ngôn có lỹ lẽ Viết tiểu luận
■Tóm lược ■Đọc diễn văn
■Thảo luận
Giáo trình sử dụng
Hãy học lên trung cấp Hãy học lên trung cấp Cùng nhau học hệ trung cấp
Cao cấp
Mục tiêu phải đạt Đọc hiểu nội dung báo và tạp chí, có thể diễn tả được nội dung đã đọc
Thời gian học trung bình 3~6 tháng
Trung Cấp
Cao cấp Ⅰ Cao cấp Ⅱ
■Kanji cấp I ■Từ vựng và cấu trúc câu cao cấp
■Từ vựng và cấu trúc câu cao cấp ■Luyên năng lực hiểu các tưvê học thụât
■Luyên năng lực hiểu các tưvê học thụât ■Tập kỹ năng giao tiếp
■Tập kỹ năng giao tiếp ■Làm việc theo dự án
■Tiểu luận ■Phát biểu
■Thảo luận
Giáo trình sử dụng
Cái nhìn về văn hóa Cẩm nang đọc hiểu diễn giải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *