Trường Nhật Ngữ Osaka (Osaka Japanese Language School)

2 1

Quốc gia:  Nhật Bản

Khu vực:  Osaka

Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Osaka. 

Địa chỉ: 2-74-26 Higashi asakayama-cho, Kita-ku, Sakai city, Osaka (日本、〒591-8008 大阪府堺市北区東浅香山町2丁74−26)

Kỳ tuyển sinh: Tháng 4,7,10.

Tel: 072-251-2139

Email: info@osaka-jls.net.

Website: http://osaka-jls.net.

Trường Nhật ngữ Osaka là một trong những ngôi trường uy tín nhất thành phố Osaka được thành lập từ năm 2003. Trường có 4 cơ sở và cũng có khá nhiều du học sinh Việt Nam đang theo học.

Giới thiệu trường Nhật ngữ Osaka

– Osaka là thành phố lớn thứ 2 của Nhật Bản, chỉ sau Tokyo. Đâu là một thành phố sầm uất với kinh tế rất phát triển. Tại đây có rất nhiều các văn phòng, các công ty lớn nhỏ, các nhà máy nhà xưởng lớn. Với nhiều trung tâm mua sắm, siêu thị, nhà hàng, các công ty…. Không chỉ học tập được văn hóa, tìm hiểu được khoa học công nghệ mà các du học sinh tại Osaka còn có sự lựa chọn phong phú về việc làm thêm, với mức lương khá cao.

– Trường nhật ngữ Osaka nằm gần ga tàu Deto có rất nhiều tuyến tàu điện ngầm khác nhau, vì vậy rất thuận tiện khi học sinh đi học kể cả ở xa trường. Là “đàn em” đi sau rất nhiều các trường nhật ngữ, nhưng với phương châm chú trọng chất lượng đào tạo, trường Nhật ngữ Osaka vẫn thu hút được rất nhiều du học sinh quốc tế.

– Trường Nhật ngữ Osaka không chỉ chú trọng vào chương trình giảng dạy tiếng Nhật, văn hóa Nhật mà còn thường xuyên tổ chức các buổi đi chơi,giao lưu, thăm quan giúp học sinh không chỉ học tiếng Nhật qua lý thuyết.

Điểm mạnh của trường Nhật ngữ Osaka

– Trường Nhật ngữ Osaka là một trường tiếng danh tiếng, do đó nó chiếm được sự tin tưởng của nhiều trường đại học trên toàn quốc. Trường liên kết với nhiều trường Đại học, semmon, nên có chế độ tuyển cử vô cùng phong phú. Các sinh viên xuất sắc tại trường đã thi đỗ các trường Đại học như: Đại học Osaka, Đại học phủ Osaka, Đại học Kansei, Đại học Momoyama, Đại học công nghiệp Osaka, Trường cao đẳng Ehle, Trường cao đẳng ngoại ngữ ECC, Trường cao đẳng quốc tế YMCA Osaka, Trường trung cấp Bio Medial Osaka…

– Nhà trường có chất lượng giáo dục tốt, đạt tiêu chuẩn quy định của Bộ Giáo dục Nhật Bản. Các sinh viên quốc tế tốt nghiệp tại trường đều đạt trình độ N2, N1 – trình độ tiếng nhật cao nhất.

– Đối với các bậc phụ huynh, thì các bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về việc học tập của con em tại nước bạn. Trường nhật ngữ Osaka có hệ thống quản lý học viên qua email, do đó phụ huynh các nước có thể theo dõi kết quả học tập của con em tại trường.

– Nhà trường tạo điều kiện cho du học sinh đóng học phí nhiều lần và có nhiều chế độ ưu đãi, học bổng giá trị cho học viên có năng lực tốt. Nhiều sinh viên du học tự túc, thì đây là điều kiện khá thuận lợi. Nhà trường luôn quan tâm tới đời sống của các du học sinh, tạo điều kiện tốt nhất cho các em học tập.

– Mỗi khóa học, nhà trường tuyển sinh tối đa 115 học viên, được chia thành các lớp học nhỏ, với sĩ số chỉ từ 8 -12 học sinh. Nhà trường có tổ chức kì thi đầu vào để phân lớp các học sinh theo năng lực học tập.

Học phí trường Nhật ngữ Osaka: 773,600 Yên/ năm (Có thể thay đổi)

Phí ký túc xá: 166.000 Yên/ 6 tháng (Có thể thay đổi )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *