Trường Nhật Ngữ SHINJUKU GYOEN GAKUIN

sggbannar

GIỚI THIỆU

Trường Nhật Ngữ Shinjuku Gyoen Gakuin được thành lập vào năm 1988 cho đến nay trường đã trải qua hơn 30 năm kinh nghiệm trong giảng dạy ,trở thành một trong những trường đào tạo tiếng Nhật uy tín. Hằng năm trường thu hút học viên ở hơn 30 quốc gia trên thế giới đến nhập học. Mỗi năm lượng học viên đậu tốt nghiệp tại trường đạt 95%. Với chất lượng đào tạo tốt, trường đã và đang khẳng định được vị thế của mình.

Quốc Gia: Nhật Bản

Năm Thành Lập: 1988

Địa Chỉ: 2 Chome-3-13 Shinjuku, Shinjuku City, Tokyo 160-0022

Cơ sở vật chất :

Trường được trang bị các thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang. Phòng học thoáng mát, sạch sẽ.Có ký túc xá dành cho học viên với đầy đủ trang thiết bị như: điều hòa, tủ lạnh, máy giặt,… Khoảng cách từ ký túc xá đến trường học khoảng 10 phút đi bộ, rất thuận tiện cho học viên đi lại.

Đội ngũ nhân viên và giảng viên:

Tất cả nhân viên và giáo viên tại trường Nhật ngữ Shinjuku Gyoen Gakuin, đều là người Nhật Bản, có những kinh nghiệm trong công tác quản lý và giảng dạy. Họ được đào tạo trong những ngôi trường danh tiếng nhất ở nước ngoài như Anh Quốc, Hàn Quốc, Đức , Nga, Pháp,…..

Với sự giảng dạy nhiệt tình của những giáo viên chuyên ngành, thầy cô sẽ hướng dẫn và truyền đạt lại cho các bạn những kiến thức mới nhất và chất lượng nhất để các bạn sau khi ra trường áp dụng vào cuộc sống để tương lai của các bạn phát triển hơn.

Thầy cô tại trường luôn tận tình giúp đỡ các bạn trong quá trình học tập cũng như cuộc sống hiện tại của các bạn khi đến Nhật du học. Thầy cô sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên những chặng đường các bạn du học tại trường, nên các bạn học viên có thể hoàn toàn yên tâm hơn khi đến trường du học.

Khóa học tại trường :

rường luôn đào tạo những chương trình học đa dạng nhất cho các bạn lựa chọn, các cấp độ học từ lớp sơ cấp đến lớp cao cấp, tùy vào từng khả năng của các bạn nhà trường xếp lớp cho các bạn học cho phù hợp nhất.

Ngoài ra nhà trường còn có khóa học nâng cao cho các bạn học viên có nguyện vọng học vào các trường cao đẳng, đại học tại Nhật và các khóa học dự bị như viết luận văn và phỏng vấn cho các bạn thi vào các trường đại học tại Nhật.

Bên cạnh những khóa học tại trường các học viên có thể tham gia vào các khóa học khác như: khóa học hội thoại hàng ngày, thương mại, lớp học chữ Hán, hơn nữa sinh viên còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động xã hội, khám phá văn hóa nhật bản, trong những buổi học ngoại khóa được nhà trường tổ chức thú vị nhất.

Tùy vào các khóa học khác nhau các bạn có thể lựa chọn học vào buổi sáng hoặc buổi chiều.

Tùy vào mỗi kỳ nhập học của trường các bạn có thời gian học khác nhau, với các khóa học ngắn hạn hay dài hạn tại trường.

Đặc biệt nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho bạn học tập. Với những học viên nào gặp khó khăn trong chữ Kanji, nhà trường bố trí những lớp học đặc biệt cho các bạn.

Tên khóa họcThời gian họcThời gian tuyển sinhThời gian thông báo kết quả
Khóa 2 năm – Kỳ tháng 424 thángTháng 9 ~ Trung tuần tháng 11Cuối tháng 2
Khóa 1.9 năm – Kỳ tháng 721 thángTháng 1 ~ Trung tuần tháng 3Cuối tháng 5
Khóa 1.6 năm – Kỳ tháng 1018 thángTháng 3 ~ Trung tuần tháng 5Cuối tháng 8
Khóa học 1.3 năm – Kỳ tháng 115 thángTháng 6 ~ Trung tuần tháng 8Cuối tháng 11

Điều kiện sinh hoạt :

Trường được tọa lạc tại Shinjuku, thành phố thương mại quốc tế lớn nhất Nhật Bản. Các bạn chỉ mất 5 phút đi bộ là đến trạm xe điện ngầm Shinjuku và rất gần với công viên Shinjuku-Gyoen, với phương tiện giao thông hiện đại rất thuận tiện cho việc đi học và đi làm của các bạn học viên.

Trường có xây dựng khu ký túc xá dành cho các bạn học viên tại trường, ký túc xá rộng rãi, đầy đủ tiện nghi, thích hợp cho cuộc sống của các bạn khi học tại Nhật.

Địa chỉShinjuku, Shinjuku-ku, Tokyo
Khoảng cách đến trườngTừ ký túc xá đi bộ đến trường mất khoảng 5 ~ 15 phút
Phí thuê (Giá tham khảo 9/2017)Phí nhập nhà: 21,000 Yên Tiền cọc: 50,000 Yên Tiền thuê 45,000 Yên (đã bao gồm điện, nước, gas)
Thiết bịInternet, máy điều hòa, tủ lạnh, lò vi sóng, máy giặt, máy hút bụi…

Việc làm thêm :

Trường Nhật ngữ Shinjuku Gyoen Gakuin có những lợi thế khi học tập tại trường chính là thời gian học tập linh hoạt. Các lớp học được tổ chức vào buổi chiều hoặc buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, nhà trường cho phép sinh viên có thời gian làm thêm sau những buổi học chính tại trường.

Trường còn có trung tâm hướng nghiệp việc làm, hàng năm vào tháng hai, tháng 6, 9, và 11, trường luôn có buổi giao lưu cùng sinh viên, hỗ trợ sinh viên tìm được việc làm. Hơn nữa, trường còn chuẩn bị một hệ thống với sự hợp tác của các công ty và các tổ chức, giúp đỡ sinh viên có thể tham gia chương trình thực tập từ năm đầu tiên khi các bạn học tại trường.

Cơ hội khi ra trường :

Hầu hết các học viên học tại trường, sau khi tốt nghiệp các bạn về nước hoặc làm việc tại Nhật đều áp dụng những phương pháp và các kiến thức được học tại trường để phục vụ cho cuộc sống và công việc của mình một cách hiệu quả nhất.

HỌC PHÍ CỦA TRƯỜNG NHẬT NGỮ SHINJUKU GYOEN GAKUIN:

Nội dungChi phí
Phí tuyển sinh20,000 Yên
Phí nhập học50,000 Yên
Học phí600,000 Yên
Phí tài liệu, sách giáo khoa60,000 Yên
Phí bảo hiểm12,000 Yên
Tổng cộng742,000 Yên

Phụ Lục

  Until admission
Schedule
-6 months -5 months
-4 months
-3 months -2 months -1 months Admission
  Higher Education Course
776,000 yen ~ / year
Admission documents
Submission Deadline
Pass / fail notification   Status of residence certification
Certificate issuance
Visa issuance   Entrance ceremony
  Summer course
87,000 yen ~ / month
        Admission documents
Submission Deadline
  Entrance ceremony
  Private lesson
Course 4,200 yen ~ / frame
          Admission documents
Submission Deadline
Entrance ceremony
  Short-term course
78,400 yen ~ / month
        Admission documents
Submission Deadline
  Entrance ceremony
  working holiday
Course 143,000 yen ~ / month
        Admission documents
Submission Deadline
  Entrance ceremony

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *