DU HỌC TẠI HÀN QUỐC VÀ CHÍNH SÁCH TRAO HỌC BỔNG

Du học hàn quốc

DU HỌC TẠI HÀN QUỐC

Du học tại Hàn Quốc đang là xu hướng của các bạn trẻ Việt Nam hiện nay. Cùng với đó việc xin học bổng trợ cấp học tập và là nguồn động lực học tập cho các bạn đang rất được quan tâm. Hơn 90% trong tổng số sinh viên du học tại Hàn Quốc đều mong muốn tìm kiếm cho mình những suất học bổng giá trị. Bởi đây không chỉ là nguồn hỗ trợ lớn về chi phí trong suốt quá trình học tập mà còn là minh chứng về khả năng thành tích học tập xuất sắc của sinh viên đó. Vậy làm thế nào có thể nhận được học bổng tại Hàn Quốc?

Điều kiện nhận học bổng du học tại Hàn Quốc

  • Đạt điểm GPA thật cao
  • Chứng chỉ ngoại ngữ tốt
  • Tích cực tham gia hoạt động ngoại khóa
  • Nghiên cứu khoa học

HỒ SƠ XIN HỌC BỔNG DU HỌC TẠI HÀN QUỐC

GPA QUÁ TRÌNH HỌC TẬP

GPA là tên viết tắt của Grade Point Average, tức điểm trung bình học tập trong 3 năm gần nhất để đánh giá học lực của người học.

Các trường đánh giá cao hồ sơ có GPA tăng trưởng đều qua các năm để thấy được nỗ lực và quyết tâm của học sinh, nếu không học sinh nên giữ vững thành tích của mình, đừng để tụt điểm và dễ dàng 

GPA là tên viết tắt của Grade Point Average, tức điểm trung bình học tập trong 3 năm gần nhất để đánh giá học lực của người học.

Điều kiện nhận học bổng du học tại Hàn Quốc phải có tối thiểu GPA là 6,5. Cùng với đó là có kiến thức đồng đều giữa các môn, nhưng bạn cần nổi trội trong một số một để tăng khả năng cạnh tranh.

Các trường đánh giá cao hồ sơ có GPA tăng trưởng đều qua các năm để thấy được nỗ lực và quyết tâm của học sinh, nếu không học sinh nên giữ vững thành tích của mình, đừng để tụt điểm và dễ dàng tìm học bổng du học tại Hàn Quốc với Như Tín.

TIẾNG ANH VÀ CÁC CHỨNG CHỈ LIÊN QUAN

Tiếng Anh là điều bắt buộc làm sao để nhận học bổng du học tại Hàn Quốc Bạn nên luyện tập kĩ năng để đạt điểm số cao trong các kỳ thi Tiếng Anh.

Thông thường chứng chỉ IELTS tối thiểu 5.0 là điều kiện đầu vào phần lớn các trường Đại học ở Úc, điểm SAT/ACT càng cao thì bộ hồ sơ của bạn càng được đánh giá cao và nhiều ưu thế hơn khi xét duyệt visa Hàn Quốc cũng như hỗ trợ tại Như Tín.

DU HỌC TẠI HÀN QUỐC
Học IELTS cùng Như Tín

GIẢI THƯỞNG VÀ CÁC CHỨNG NHẬN

Hãy sở hữu cho mình các giải thưởng cũng như các công trình nghiên cứu khoa học ấn tượng, liên quan đến ngành mình đang mong muốn, vì đây là cách kiếm học bổng du học tại Hàn Quốc dựa vào sự khác biệt so với các sinh viên khác. Cho nên bạn nên lên kế hoạch tham gia từ THPT để tích thêm nhiều kinh nghiệm cũng như cơ hội hợp tác với các tổ chức nước ngoài.

Tại sao bạn nên chọn Như Tín

Công ty TNHH PTTM & DV Như Tín là nơi uy tín – chất lượng – nhanh chóng cho các bạn có mong muốn đi du học và nhận về những học bổng tốt cho bản thân. Với việc liên kết với hơn 300 trường và 20 quốc gia trên thế giới, các văn phòng đại diện được trải rộng từ Bắc vào Nam. Chính vì thế, Như Tín được rất nhiều bạn trẻ tin tưởng là cầu nối với các nước. Bên cạnh đó, Như Tín còn kết hợp với rất nhiều trường tại Việt Nam như FPT Polytechnic, Đại học Y dược Cần Thơ, Trường Đại học Ngoại thương,… nhằm tạo môi trường làm việc hấp dẫn cho học sinh – sinh viên đang có nhu cầu làm việc tại nước ngoài.

DU HỌC TẠI HÀN QUỐC
Du học học bổng tại Như Tín

HỌC BỔNG DU HỌC HÀN QUỐC TẠI NHƯ TÍN

Chương trình đào tạo các ngành hệ Đại học tại Hàn Quốc với thời gian đào tạo 4 năm.

  • Với ngoại ngữ đạt IELTS trên 6.0 trở lên hoặc Topik 4+
  • Điểm GPA từ 6,5 trở lên
  • Hỗ trợ từ 10 – 30% tiền học phí
  • Mức học phí của các trường từ 150-250tr/năm

Bên cạnh đó, bạn còn có thể vừa học vừa làm, tìm kiếm thêm thu nhập cá nhân và có kinh nghiệm trước khi ra trường. Như Tín liên kết với 150 trường với hơn 10 ngành học và có đến 4 trường cung cấp học bổng.

Để lại thông tin để Chúng tối có thể hỗ trợ một cách tốt nhất.


[cf7sr-simple-recaptcha]

NHƯ TÍN – LUÔN LẮNG NGHE, THẤU HIỂU VÀ CHẤP CÁNH ƯỚC MƠ CỦA BẠN

Công ty TNHH PTTM & DV Như Tín

DU HỌC TẠI HÀN QUỐC

Thông tin liên hệ

ĐC: 40B30 KDC 91B P. An Khánh, TP. Cần Thơ

Website: www.nhutin.vn

Liên hệ nhanh để được tư vấn: 0939.205.558 || 0777.845.558

Gmail: ctynhutin@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *